Tiếng Anh Trẻ Em & Thanh Thiếu Niên

Trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với các trẻ độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức , kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của các em.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em mầm non - Tiddly Link

Chương trình học tiếng Anh Tiddly Link

Tiếng Anh Trẻ Em 4 - 6 tuổi (Tiddly Link)

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo của Language Link Việt Nam được xây dựng theo phương thức trẻ bản xứ học tiếng mẹ đẻ, trên cơ sở thấu hiểu đặc điểm lứa tuổi và tôn trọng trí thông minh đa dạng của trẻ.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học - Up Link

Chương trình học tiếng Anh Up Link

Tiếng Anh Thiếu Nhi 6 - 11 tuổi (Up Link)

Chương trình Tiếng Anh Tiểu học của Language Link Việt Nam lồng ghép việc rèn luyện kỹ năng sống vào trong nội dung và hoạt động học tập. Giáo viên sẽ hỗ trợ mỗi học sinh xác định rõ mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn, cũng như việc quản lý phân bổ thời gian sao cho hiệu quả nhất cho những kế hoạch và định hướng phát triển của các bạn sau này.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em trung học cơ sơ - Super Link

Chương trình học tiếng Anh Super Link

Tiếng Anh Thiếu Niên 11 - 16 tuổi (Super Link)

Chương trình Tiếng Anh THCS của Language Link Việt Nam lồng ghép việc rèn luyện kỹ năng sống vào trong nội dung và hoạt động học tập. Giáo viên sẽ hỗ trợ mỗi học sinh xác định rõ mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn, cũng như việc quản lý phân bổ thời gian sao cho hiệu quả nhất cho những kế hoạch và định hướng phát triển của các bạn sau này.

Khóa học tiếng Anh dự bị đại học

Chương trình học tiếng anh UTP

Tiếng Anh Dự Bị Đại Học (UTP)

Tiếng Anh Dự bị Đại học là khóa học được giảng dạy kết hợp giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chất lượng cao, với nội dung thiết kế chặt chẽ, bổ trợ lẫn nhau, nhằm đạt mục tiêu kết quả cao trong kỳ thi Đại học trong nước và chứng chỉ IELTS phục vụ du học.


Nhật ký
Language Link Academic
Hạ Long

Cùng gặp gỡ các học viên & phụ huynh của chúng tôi!


Tham quan lớp học


Đối tác của Language Link Academic


Đối tác của
Language Link Academic